Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Tân Hoàng Anh Hotline: 0931576886

Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Tân Hoàng Anh Tìm kiếm
Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Tân Hoàng AnhTài khoản

Được thành lập từ những năm 2017 cho đến nay công ty TNHH Tân Hoàng Anh đã và đang mang đến các sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất tới người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt đối với khách hàng mẹ và bé. Chúng tôi luôn đặt uy tín, trách nhiệm, sự hài lòng của khách và giá trị cộng đồng lên trên lợi ích công ty. Thành công lớn nhất của Tân Hoàng Anh chính là sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

  • Tháng 1/2017: Trở thành nhà phân phối độc quyền nhãn hàng sữa Ecolait - Sản phẩm của nhà máy Eneright Việt Nam - Một trong những nhà máy hàng đầu về các dòng sản phẩm dinh dưỡng cho bé tại Việt Nam.
  • Tháng 3/2020, Tân Hoàng Anh chính thức ra mắt sản phẩm cháo sữa và dòng thực phẩm ăn dặm: Ruốc, bánh ăn dặm cho bé Ohara.
  • Tháng 7/2021: Trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sữa chiều cao KiPlus - Sản phẩm của tập đoàn Namyang, đơn vị chiếm 70% thị phần sữa tại Hàn Quốc.
  • Tháng 9/2021: Trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sữa Dr.Colostrum - Sản phẩm của tập đoàn dinh dưỡng Natrue One Dairy PTY LTD, một trong những tập đoàn sữa đa quốc gia đến từ Australia.
  • Tháng 10/2021: Trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm tã bỉm UniSoft BabyLand Japan JK.